Công ty dịch vụ thám tử chuyên nghiệp tại Long Biên

254 views

Bạn muốn sử dụng dich vu tham tu tu ? Bạn muốn tìm kiếm công ty dịch vụ thám tử tại Long Biên?

Tìm được Công ty thám tử uy tín, chất lượng đồng thời có tính bảo mật cao là điều mà rất nhiều người quan tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử tư hà nội. Hiện nay các công ty thám tử mọc lên như nấm sau mưa. Chính vì thế sẽ khiến người tiêu dùng hoang mang không biết lựa chọn công ty nào. Nhiều công ty làm ăn thiếu chuyên nghiệp, bảo mật thông tin khách hàng kém đã khiến cho người sử dụng mất niềm tin vào việc sử dụng dịch vụ thám tử. Vì thế chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu kĩ thông tin của các công ty trước khi đưa ra quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ. Nếu bạn muốn tìm kiếm công ty dịch vụ thám tử hà nội tại Long Biên bạn có thể đến với chúng tôi: Công ty thám tử giám sát Tân Việt.

cong-ty-dich-vu-tham-tu-tai-long-bien

Các dịch vụ công ty thám tử giám sát Tân Việt cung cấp

Hiện tại công ty thám tử  giám sát Tân Việt cung cấp các dịch vụ dành cho cả tổ chức và cá nhân

Với cá nhân, công ty có các gói dịch vụ đa dạng, phong phú. Bạn có thể điều tra, giám sát con cháu, người thân hay bất cứ đối tượng nào. Công ty có đội ngũ nhân viên đã được đào tạo một cách bài bản, tác phong làm việc chuyên nghiệp đảm bảo sẽ theo dõi, giám sát đối tượng một cách sát sao mà không làm đối tượng phát hiện. Đồng thời thông tin về đối tượng cũng sẽ được báo cáo cho bạn một cách thường xuyên và nhanh nhất. Một số gói dịch vụ dành cho cá nhân:

 • Dịch vụ theo dõi, giám sát
 • Dịch vụ điều tra ngoại tình
 • Xác minh nhân thân

Với các doanh nghiệp việc nắm được thông tin cụ thể của nhân viên trong công ty, các thông tin của đối thủ cạnh tranh là một việc vô cùng cần thiết. Công ty có  đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh tế, tâm lý học, điều tra,..các dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Các gói dịch vụ thám tử cho tổ chức, doanh nghiệp gồm có:

 • Truy tìm nguồn gốc hàng giả
 • Điều tra các kênh phân phối, hệ thống đại lý
 • Điều tra trộm cắp cho công ty
 • Điều tra các thông tin kinh tế

Vì sao nên chọn công ty dịch thám tử giám sát Tân Việt?

 • Uy tín

Công ty thám tử giám sát Tân Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ thám tử, với hàng nghìn khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ đồng thời hài lòng với dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp. Mặt khác công ty có giấy phép kinh doanh hợp pháp  đồng thời mọi giao dịch tiến hành với khách hàng đều có hoá đơn, hợp đồng vô cùng rõ ràng, chi tiết.

 • Tính bảo mật cao

Mọi thông tin liên quan đến khách hàng đều được bảo mật một cách nghiêm ngặt. Mỗi khách hàng sẽ do một nhân viên cố định phụ trách giao dịch. Vì vậy thông tin của khách hàng sẽ chỉ có duy nhất một người nhân viên này biết. Các nhân viên khác hay kể cả là người chịu trách nhiệm giám sát, điều tra cũng hoàn toàn không biết thông tin gì về khách hàng. Ngoài ra địa điểm giao dịch cũng sẽ do khách hàng tuỳ ý lựa chọn vì chúng tôi hiểu đây là vấn đề tế nhị và không ai muốn công khai.

 • Tính chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của công ty được lựa chọn một cách nghiêm ngặt. Mỗi một nhân viên phải đảm bảo có nhân thân tốt, không có tiền án tiền sự đồng thời cũng phải có kiến thức và kĩ năng về nghiệp vụ điều tra, tâm lý học, nghiệp vụ thám tử và giám sát thực tế,…nhàm đảm bảo mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử, hãy liên lạc ngay với công ty thám tử giám sát Tân Việt để được tư vấn kĩ hơn về các gói dịch vụ thám tử của công ty chúng tôi nhé.

Leave a reply "Công ty dịch vụ thám tử chuyên nghiệp tại Long Biên"

Author: 
  author